Tin Tức

Khóa Học Tiếng Đài Loan Phồn Thể Cấp Tốc
Khóa Học Tiếng Đài Loan Phồn Thể Cấp Tốc

1072 Lượt xem

Tiếng Đài Loan là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất ở Đài Loan, HongKong, MaCao và nhiều người thuộc cộng đồng Hoa Kiều hải ngoại ngoài Đông Nam Á. Tuy nhiên, ngày nay giới trẻ thường thích sử dụng tiếng Trung Giản thể hơn vì tính phổ biến và dễ học hơn chữ Phồn thể. Tại các trung tâm ở TpHCM cũng khá ít các khóa học tiếng Đài Loan phồn thể, nhưng nếu bạn đang tìm một địa chỉ học tiếng Đài Loan Phồn thể thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!
Lớp Học Tiếng Trung Phồn Thể Cấp Tốc
Lớp Học Tiếng Trung Phồn Thể Cấp Tốc

1085 Lượt xem

Hiện nay, các trung tâm dạy tiếng Trung tại TpHCM thường rất ít khai giảng các lớp tiếng Trung phồ thể, bởi vì Trung Quốc ngày nay đã áp dụng được chữ Giản thể để lược bỏ một số nét trong chữ viết và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, tiếng Trung chữ phồn thể vẫn được sử dụng chủ yếu ở Đài Loan, HongKong, MaCao.
Một Số Hư Từ Trong Tiếng Trung
Một Số Hư Từ Trong Tiếng Trung

5340 Lượt xem

Hư từ là từ không có ý nghĩa từ vựng hoàn chỉnh nhưng lại có ý nghĩa và chức năng ngữ pháp. Trong tiếng Trung hư từ bao gồm: Giới từ, phó từ, liên từ, trợ từ, từ ngữ khí và từ tượng thanh. Hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Phước Quang sẽ giới thiệu cho các bạn một số hư từ trong tiếng Trung thường sử dụng nhất nhé!
Tổng Hợp 92 Câu Tiếng Trung Thông Dụng Nhất
Tổng Hợp 92 Câu Tiếng Trung Thông Dụng Nhất

4828 Lượt xem

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang hôm nay chia sẽ cho các bạn tổng hợp 92 câu tiếng Trung thông dụng nhất, được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Những bạn đam mê, yêu thích tiếng Trung và có nhu cầu học tiếng Trung thì không nên bỏ qua bài viết này nhé! 
Khai Giảng Các Lớp Tiếng Hoa Giao Tiếp Buổi Tối
Khai Giảng Các Lớp Tiếng Hoa Giao Tiếp Buổi Tối

1012 Lượt xem

Bạn đang tìm cho mình một khóa học tiếng Trung vào buổi tối? Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hoa giao tiếp buổi tối vào các khung giờ ca 01 (18h00-19h30) hoặc ca 02 (19h30-21h00) vào các ngày thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 trong tuần. Chương trình học đa dạng phù hợp nhiều đối tượng, nhiều mục đích học khác nhau.
Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Phổ Thông Chất Lượng
Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Phổ Thông Chất Lượng

690 Lượt xem

Bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng Trung phổ thông chất lượng tại TpHCM để theo học? Với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy trong chuyên ngành tiếng Trung, Phước Quang xây dựng nên nhiều khóa học tiếng Trung dành cho mọi đối tượng từ trẻ em cho đến người lớn. Cùng tìm hiểu xem các khóa học như thế nào phù hợp với bạn nhất nhé!

Hiển thị 19 - 24 / 244 kết quả

Đã thêm vào giỏ hàng