Khai Giảng Các Lớp Tiếng Hoa Giao Tiếp Buổi Tối

Bạn đang tìm cho mình một khóa học tiếng Trung vào buổi tối? Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hoa giao tiếp buổi tối vào các khung giờ ca 01 (18h00-19h30) hoặc ca 02 (19h30-21h00) vào các ngày thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 trong tuần. Chương trình học đa dạng phù hợp nhiều đối tượng, nhiều mục đích học khác nhau.

Trung Tâm Dạy Tiếng Trung Phổ Thông Chất Lượng

Bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng Trung phổ thông chất lượng tại TpHCM để theo học? Với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy trong chuyên ngành tiếng Trung, Phước Quang xây dựng nên nhiều khóa học tiếng Trung dành cho mọi đối tượng từ trẻ em cho đến người lớn. Cùng tìm hiểu xem các khóa học như thế nào phù hợp với bạn nhất nhé!

Học Tiếng Trung Cấp Tốc Hiệu Quả Tại Bình Tân

Bạn là học sinh, sinh viên chuẩn bị đi du học? Bạn đang chuẩn bị để đi xuất khẩu lao động hay đi công tác sang các nước sử dụng tiếng Trung? Nhưng bạn không có thời gian theo học các lớp đông người ví mất rất nhiều thời gian. Tìm hiểu ngay khóa học tiếng Trung cấp tốc hiệu quả tại quận Bình Tân - giải pháp giúp bạn sử dụng tiếng Trung thành thạo trong thời gian ngắn nhất.

Học Tiếng Hoa Ở Đâu Rẻ Nhất TpHCM

Bạn đam mê, yêu thích ngôn ngữ Trung Hoa, muốn học tiếng Hoa phục vụ cho học tập và công việc? Nhưng bạn đang phân vân không biết học tiếng Hoa ở đâu rẻ nhất TpHCM mà chất lượng dạy học tốt?

Học Tiếng Hoa Chất Lượng Ở Đâu Tại Sài Gòn

Học tiếng Hoa chất lượng ở đâu tại Sài Gòn? Tiếng Hoa là ngôn ngữ Quốc tế được nhiều người bản địa sử dụng nhất trên thế giới và cũng là ngôn ngữ phổ biến nhất trên mạng internet ngày nay. Mọi cơ hội dành cho những người sử dụng thành thạo tiếng Trung Hoa trải dài từ việc dịch thuật, du học, kinh doanh, du lịch,... hay thậm chí dễ dàng xin việc làm ở các công ty tại Việt Nam có vốn đầu tư của Trung Quốc - Đài Loan.

Vì Sao Nên Học Tiếng Hoa Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang Quận Bình Tân

Vì sao nên học tiếng Hoa tại trung tâm ngoại ngữ Phước Quang quận Bình Tân? Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang được nhiều học viên đánh giá là nơi dạy học tiếng Hoa uy tín - chất lượng nhất quận Bình Tân. Không chỉ ở đội ngũ giáo viên có trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm giỏi mà học phí rẻ chỉ 800.000đ/tháng - học phí rẻ nhưng chất lượng không hề rẻ.


Hiển thị 19 - 24 / 240