Tiếng Anh Thiếu Nhi

Với mong muốn cho con phát triển toàn diện, việc cho con em mình học tiếng Anh thiếu nhi ngay từ nhỏ được rất nhiều phụ huynh đồng tình, nhưng học như thế nào mới có hiệu quả cao thì đang là vấn đề mà ai cũng lo lắng.

Tiếng Anh Cấp Tốc

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH CẤP TỐC UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH TÂN Bạn muốn học cấp tốc để sử dụng ngay, phục vụ cho công việc với mức lương cao? Bạn muốn học để thi lấy chứng chỉ quốc tế như: IELTS, TOEIC,... thi đầu vào hay đầu ra của các trường Đại học, cao đẳng? Học để đi du học? hay định cư ở nước ngoài?,...

Tiếng Anh Giao Tiếp

Tiếng Anh là một thứ tiếng không có gì xa lạ với tất cả chúng ta, có lẽ Tôi và Bạn ai cũng biết tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất thế giới, đối với các Quốc gia thì ngoài tiếng mẹ đẻ (hay tiếng bản địa) thì họ còn dùng tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ 2 trong giao tiếp.

Tiếng Anh Tổng Hợp

Nhiều bạn trẻ hiện nay đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh tổng hợp 4 kỹ năng nghe-nói-đoc-viết. Nếu như bạn đã và đang học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng vẫn không tự tin sử dụng thì chắc chắn rằng bạn đã học sai cách. Vì thế, hãy để trung tâm ngoại ngữ Phước Quang giúp bạn.