Truyện Cười Tiếng Hoa

Để tìm được chút thư giãn, thoải mái sau những giờ học tập và làm việc căng thẳng, mệt mỏi thì bạn có thể đọc những mẫu truyện cười tiếng Hoa. Bạn vừa giảm được stress vừa có thể học thêm vốn từ vựng kha khá nữa đấy. Dưới đây là một số mẫu truyện cười mà chúng tôi sưu tầm được muốn chia sẽ cho tất cả các bạn, cùng đọc nhé!

Khóa Học Tiếng Đài Loan Phồn Thể Cấp Tốc

Tiếng Đài Loan là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất ở Đài Loan, HongKong, MaCao và nhiều người thuộc cộng đồng Hoa Kiều hải ngoại ngoài Đông Nam Á. Tuy nhiên, ngày nay giới trẻ thường thích sử dụng tiếng Trung Giản thể hơn vì tính phổ biến và dễ học hơn chữ Phồn thể. Tại các trung tâm ở TpHCM cũng khá ít các khóa học tiếng Đài Loan phồn thể, nhưng nếu bạn đang tìm một địa chỉ học tiếng Đài Loan Phồn thể thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Lớp Học Tiếng Trung Phồn Thể Cấp Tốc

Hiện nay, các trung tâm dạy tiếng Trung tại TpHCM thường rất ít khai giảng các lớp tiếng Trung phồ thể, bởi vì Trung Quốc ngày nay đã áp dụng được chữ Giản thể để lược bỏ một số nét trong chữ viết và được nhiều người sử dụng. Tuy nhiên, tiếng Trung chữ phồn thể vẫn được sử dụng chủ yếu ở Đài Loan, HongKong, MaCao.

Khóa Học Tiếng Trung Cấp Tốc Cả Tuần Tại Bình Tân

Bạn đang tìm cho mình một khóa học tiếng Trung cấp tốc cả tuần tại Bình Tân? Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung? Muốn học gấp để phục vụ cho học tập và công việc hay sở thích các nhân? Nhưng liệu trong thời gian chỉ 1 tháng bạn có thể giao tiếp lưu loát tiếng Trung cơ bản không? Câu trả lời là "CÓ", đến ngay trung tâm ngoại ngữ Phước Quang để đăng ký khóa học tiếng Trung cấp tốc nhé!

Một Số Hư Từ Trong Tiếng Trung

Hư từ là từ không có ý nghĩa từ vựng hoàn chỉnh nhưng lại có ý nghĩa và chức năng ngữ pháp. Trong tiếng Trung hư từ bao gồm: Giới từ, phó từ, liên từ, trợ từ, từ ngữ khí và từ tượng thanh. Hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Phước Quang sẽ giới thiệu cho các bạn một số hư từ trong tiếng Trung thường sử dụng nhất nhé!

Tổng Hợp 92 Câu Tiếng Trung Thông Dụng Nhất

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang hôm nay chia sẽ cho các bạn tổng hợp 92 câu tiếng Trung thông dụng nhất, được sử dụng thường xuyên trong cuộc sống hằng ngày. Những bạn đam mê, yêu thích tiếng Trung và có nhu cầu học tiếng Trung thì không nên bỏ qua bài viết này nhé! 


Hiển thị 13 - 18 / 240