207 Câu Khẩu Ngữ Tiếng Hán Thường Dùng

Mục đích cuối cùng của người học tiếng Trung là có thể giao tiếp tốt trong mọi tình huống: công việc, học tập và đời sống thường ngày. Hôm nay, ngoại ngữ Phước Quan chia sẻ cho các bạn 207 câu khẩu ngữ tiếng Hán thường dùng nhất của người Trung Quốc nhé!

100 Câu Tiếng Hoa Cơ Bản Cho Người Mới Bắt Đầu Học

Hôm nay, ngoại ngữ Phước Quang chia sẽ cho các bạn 100 câu tiếng Hoa cơ bản cho người mới bắt đầu học, thường được sử dụng trong công việc và cuộc sống hằng ngày, giúp cho các bạn học tiếng Trung nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Lượng Từ Trong Tiếng Trung

Bạn đang học tiếng Trung? Nhưng bạn đã biết lượng từ là gì chưa? Bạn đã biết cách dùng lượng từ trong tiếng Trung như thế nào cho chính xác chưa? Hôm nay, trung tâm ngoại ngữ Phước Quang sẽ cung cấp cho các bạn những lượng từ thường sử dụng nhất nhé!

Tiếng Trung Giao Tiếp Chủ Đề Thời Gian

Bạn đã biết cách hỏi và trả lời theo chủ đề thời gian trong tiếng Trung như thế nào chưa? Hãy dành 10 phút mỗi ngày để học một số mẫu câu tiếng Trung giao tiếp chủ đề thời gian để việc học tiếng Trung dễ dàng hơn nhé!

Các Mẫu Câu Yêu Cầu Giúp Đỡ Trong Tiếng Trung

Bạn đã biết sử dụng tiếng Trung khi cần người khác giúp đỡ mình việc gì đó chưa? Hôm nay, chúng ta sẽ học các mẫu câu yêu cầu giúp đỡ trung tiếng Trung nhé!

Trung Tâm Tiếng Trung Cho Trẻ Em Tại Bình Tân

Trung Quốc được xem là đối tác phát triển thị trường kinh tế hàng đầu với Việt Nam. Chính vì thế, việc học tiếng Trung tốt là điều vô cùng quan trọng để nắm bắt mọi xu hướng và mở ra cho bản thân nhiều cơ hội tốt hơn tron sự nghiệp tương lại. Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh ở Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh,... lựa chọn tiếng Trung là ngoại ngữ thứ 2 sau tiếng Anh cho con em mình theo học.


Hiển thị 7 - 12 / 240