Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh, tiếng Trung (Hoa) ở quận Bình Tân, với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ. Chúng tôi luôn chú trọng đáp ứng tốt nhất nhu cầu học tiếng Anh, tiếng Trung cho các học viên, các doanh nghiệp khi tham gia các khóa học uy tín, chất lượng và hiệu quả tại Phước Quang; nhằm chuẩn bị hành trang vững chắc, nắm bắt kịp thời mọi cơ hội hội nhập kinh tế quốc tế cho mỗi cá nhân, doanh nhiệp và cả một đất nước.

 

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang tự hào là nơi gửi gắm đáng tin cậy cho các học viên muốn thể hiện khả năng của bản thân bằng một ngôn ngữ mới (tiếng Anh, tiếng Hoa). "Thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi".

 

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang với khẩu hiệu Xây Tri Thức - Dựng Tương Lai

♦ Chương trình đào tạo

  • Tiếng Trung (Tổng hợp, giao tiếp, cấp tốc, thiếu nhi, luyện thi: HSK, HSKK, TOCFL)

  • Tiếng Anh (Tổng hợp, giao tiếp, cấp tốc, thiếu nhi, luyện thi: TOEIC, IELTS, TOEFL)

  • Tiếng Anh, Tiếng Trung dành cho doanh nghiệp.

  • Dạy tiếng Việt cho người nước ngoài ( tiếng Anh, tiếng Trung)

>>> Click xem thêm: Chương trình học nhé!

♦ Đội ngũ giáo viên

Với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy ngoại ngữ (Anh - Trung), từng được đào tạo tại môi trường nước ngoài; thường xuyên nâng cao, sáng tạo để kịp thời cập nhật kiến thức mới nhất cho học viên, đáp ứng nhu cầu học trong mọi lĩnh vực của học viên. Các giáo viên năng động, tận tâm kèm từng học viên trong mỗi buổi học nhằm nâng cao chất lượng học tập tốt nhất.

♦ Mục tiêu

Với khẩu hiệu ‘‘Xây Tri Thức - Dựng Tương Lai’’ ngoại ngữ Phước Quang luôn hướng tới mục tiêu học để khởi nghiệp cho tương lai, mỗi ngày học một ngôn ngữ mới đều giúp học viên hoàn thiện bản thân hơn để sẵn sàng cho sự nghiệp tương lai. Với phương pháp truyền cảm hứng học tập nhằm giúp các học viên dễ dàng học được và ứng dụng được ngay trong thực tiễn cuộc sống. Với mỗi phần giảng dạy của giáo viên các học viên được thực hành, hội thoại giao tiếp ngay tại lớp học, nhằm nâng cao năng lực, tăng khả năng tự tin sử dụng ngôn ngữ mới (Anh - Trung).