Bạn muốn học tiếng Anh - tiếng Trung nhưng không biết học như thế nào?

Chương trình học nào sẽ phù hợp cho mục tiêu học tiếng Anh - Hoa của bạn?

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, với chương trình học phong phú - đa dang:

  • Tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Trung (HSK, HSKK, TOCFL), lớp tiếng Trung vip 1 kèm 1, tiếng Trung cho Doanh Nghiệp, tiếng Trung cấp tốc.
  • Tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ (TOEFL, TOEIC, IELTS), cấp tốc.
  • Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài.
  • Đặc biệt có khóa học dành cho thiếu nhi, là nền tảng vững chắc cho bé trong việc học một ngôn ngữ mới (tiếng Anh - tiếng Trung).

=> Phù hợp với từng mục tiêu của các học viên từ học sinh, sinh viên đang đi học cho đến người đi làm. Các học viên dễ dàng lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhằm trau dồi, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh – tiếng Trung của bản thân một cách thành thạo nhất.

Khóa Học Tiếng Trung Cho Nhân Viên Công Ty - Doanh Nghiệp

Hiện nay việc các công ty, doanh nghiệp chú trọng vào trình độ tiếng Trung của nhân viên là cần thiết. Vì đại đa số các công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay đều do Trung Quốc đầu tư vốn. Với sự cấp bách trên, trung tâm ngoại ngữ Phước Quang hiểu rõ tính quan trọng của mình, mở khóa học tiếng Trung cho nhân viên công ty - doanh nghiệp với mục đích mang lại sự phát triển cho quý công ty, doanh nghiệp.

Tiếng Anh Thiếu Nhi

Với mong muốn cho con phát triển toàn diện, việc cho con em mình học tiếng Anh thiếu nhi ngay từ nhỏ được rất nhiều phụ huynh đồng tình, nhưng học như thế nào mới có hiệu quả cao thì đang là vấn đề mà ai cũng lo lắng.

Tiếng Anh Cấp Tốc

TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH CẤP TỐC UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH TÂN Bạn muốn học cấp tốc để sử dụng ngay, phục vụ cho công việc với mức lương cao? Bạn muốn học để thi lấy chứng chỉ quốc tế như: IELTS, TOEIC,... thi đầu vào hay đầu ra của các trường Đại học, cao đẳng? Học để đi du học? hay định cư ở nước ngoài?,...

Tiếng Anh Giao Tiếp

Tiếng Anh là một thứ tiếng không có gì xa lạ với tất cả chúng ta, có lẽ Tôi và Bạn ai cũng biết tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến và được sử dụng nhiều nhất thế giới, đối với các Quốc gia thì ngoài tiếng mẹ đẻ (hay tiếng bản địa) thì họ còn dùng tiếng Anh như là một ngôn ngữ thứ 2 trong giao tiếp.

Tiếng Anh Tổng Hợp

Nhiều bạn trẻ hiện nay đang gặp khó khăn trong việc học ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Anh tổng hợp 4 kỹ năng nghe-nói-đoc-viết. Nếu như bạn đã và đang học tiếng Anh trong nhiều năm nhưng vẫn không tự tin sử dụng thì chắc chắn rằng bạn đã học sai cách. Vì thế, hãy để trung tâm ngoại ngữ Phước Quang giúp bạn.

Lớp Học Tiếng Trung 1 Kèm 1

BẠN MUỐN HỌC TIẾNG TRUNG NHƯNG... Công việc bận rộn, không có nhiều thời gian cho việc học tiếng Trung. Ngại học chung với lớp vì hiệu quả thấp hơn. Mong muốn tiến bộ trong thời gian ngắn. Muốn học cấp tốc cho mục tiêu cá nhân. Lớp học tiếng Trung 1 kèm 1 mang lại hiệu quả nhanh chóng, tự tin giao tiếp sau 3 tháng.


Hiển thị 1 - 6 / 10