Hiện nay, có rất nhiều trung tâm dạy tiếng Trung luyện thi HSK nhưng để tìm một trung tâm luyện thi HSK chất lượng tại quận Bình Tân thì không hề dễ.

Mục đích học tiếng Trung của bạn là gì? Có bạn muốn tìm hiểu nền văn hoa Trung Hoa, với các chuyến du lịch, hay có bạn muốn xin học bổng đi du học tại Trung Quốc. Phần lớn họ học tiếng Trung để tạo cơ hội việc làm cho bản thân, với công việc tốt hơn và ổn định hơn tại các công ty ở Việt Nam có vốn đầu tư Trung Quốc hay Đài Loan, xuất khẩu lao động,... Để làm được điều đó thì việc luyện thi chứng chỉ HSK là điều tất yếu.

Luyện thi HSK chất lượng tại Bình Tân

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang chuyên đào tạo tiếng Trung, với các khóa luyện thi HSK chất lượng tại quận Bình Tân

  • Đội ngũ giáo viên tận tâm, nhiệt tình hỗ trợ các học viên trong suốt quá trình học tập, với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, 100% là Thạc sỹ từng được đào tạo tại Trung Quốc. Đến với trung tâm ngoại ngữ Phước Quang bạn không chỉ học để nâng cao trình độ chuyên môn mà còn rèn luyện các kỹ năng trong cuộc sống.
  • Giáo trình dạy bám sát nội dung đề thi: vừa cung cấp lý thuyết về từ vựng, ngữ pháp kết hợp với việc giải đề thi (đề thi mới nhất) giúp học viên làm quen với một bài thi HSK là như thế nào.
  • Chất lượng khóa luyện thi HSK được thể hiện qua số lượng học viên tham gia và chuẩn đầu ra.

Kết hợp các yếu tố trên, trung tâm ngoại ngữ Phước Quang là nơi gửi gắm đáng tin cậy cho các học viên khi muốn tham gia khóa luyện thi HSK tại Bình Tân

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯỚC QUANG

❤️❤️❤️ Miễn 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ❤️❤️❤️

Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)

Email: tuequang1984@gmail.com

Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

FanpageTrung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang - Tiếng Hoa Bình Tân


(*) Xem thêm