Khóa học luyện thi HSK tại Bình Tân của trung tâm ngoại ngữ Phước Quang được thiết kế bám sát vào các nội dung có trong bài thi chuẩn hóa HSK do các trung tâm khảo thí Trung Quốc tổ chức. Từ đó, nâng cao từng kỹ năng làm bài cho học viên trong các kỳ thi thật.

Bạn muốn luyện thi HSK vì

• Muốn kiếm cho mình một chứng chỉ để ghi dấu bản thân, làm đẹp CV xin việc.
  • Muốn xin học bổng đi du học tại các trường Đại học Trung Quốc.
  • Tăng thêm cơ hội việc làm: xuất khẩu lao động, xin việc làm ở các công ty, doanh nghiệp, tập đoàn lớn tại Đài Loan, Trung Quốc.
  • Tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp tương lai.

Khóa học luyện thi HSK tại Bình Tân - trung tâm ngoại ngữ Phước Quang

• Tìm hiểu và phân tích cấu trúc bài thi HSK từng cấp. Từ đó hiểu và làm quen được cấu trúc đề thi và những khó khăn hay gặp phải
  • Cách giải mã tất cả các câu trong đề thi: Đi theo từng câu, từng phần trong bài thi HSK, với ví dụ là những câu đã từng xuất hiện trong đề thực tế
  • Chia sẻ bí kíp ôn luyện, phân tích những điểm khó, lỗi sai thường gặp, cách làm bài hiệu quả
  • Luyện chuyên sâu từng kĩ năng Nghe – Đọc – Viết – Ngữ Pháp theo chuyên đề
  • Luyện tập ngay sau mỗi bài học với đáp án chi tiết đi kèm
  • Biết được “tất tần tật” những lỗi, bẫy, kỹ xảo hay gặp trong bài thi
  • Nắm chắc và sử dụng thành thục các mẹo, kĩ năng để phân tích bài, phản xạ nhanh khi thi
  • Tạo nền tảng vững chắc để chinh phục các bài thi HSK cao cấp một cách nhanh và dễ dàng hơn
  • Bộ đề luyện thi HSK sơ cấp đến trung cấp đi kèm giúp bổ trợ cho học viên. Giúp cho học viên có thể tăng cường luyện thêm đề tại nhà.

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang luôn hướng đến kết quả của bạn đạt được - là khả năng sử dụng tiếng Hoa của bạn trong thực tiễn. Vì vậy, nội dung bạn tiếp thu qua khóa học rất gần gũi với các tình huống giao tiếp xã hội và thương mại; bạn là người đóng vai trò chính trong giờ học qua các bài luyện nói, nghe, đọc, viết. Từ đó, trình độ của bạn sẽ không ngừng được khẳng định và nâng cao thông qua các bài kiểm tra định kỳ.

* Đội ngũ giáo viên tại trung tâm ngoại ngữ Phước Quang tham gia giảng dạy khóa học luyện thi HSK 100% là Thạc sỹ tốt nghiệp tại trường Đại học Trung Quốc, có bề dày kinh nghiệm luyện thi chứng chỉ HSK cho các học viên trong nhiều năm. Ngoài ra, các giáo viên đều có chứng chỉ HSK với số điểm gần như tuyệt đối.