Bạn muốn học tiếng Anh - tiếng Trung nhưng không biết học như thế nào?

Chương trình học nào sẽ phù hợp cho mục tiêu học tiếng Anh - Hoa của bạn?

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, với chương trình học phong phú - đa dang:

  • Tiếng Trung cơ bản 4 kỹ năng, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ tiếng Trung (HSK, HSKK, TOCFL), lớp tiếng Trung vip 1 kèm 1, tiếng Trung cho Doanh Nghiệp, tiếng Trung cấp tốc.
  • Tiếng Anh toàn diện 4 kỹ năng, giao tiếp, luyện thi chứng chỉ (TOEFL, TOEIC, IELTS), cấp tốc.
  • Dạy Tiếng Việt Cho Người Nước Ngoài.
  • Đặc biệt có khóa học dành cho thiếu nhi, là nền tảng vững chắc cho bé trong việc học một ngôn ngữ mới (tiếng Anh - tiếng Trung).

=> Phù hợp với từng mục tiêu của các học viên từ học sinh, sinh viên đang đi học cho đến người đi làm. Các học viên dễ dàng lựa chọn cho mình một khóa học phù hợp nhằm trau dồi, nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh – tiếng Trung của bản thân một cách thành thạo nhất.

Tiếng Trung Thiếu Nhi

Khóa học tiếng Trung thiếu nhi dành cho bé từ 6-9 tuổi hoặc từ 10-15 tuổi với nội dung học được xây dựng riêng biệt, giúp bé làm quen và có nền tảng tiếng Trung vững chắc.

Tiếng Trung Cấp Tốc

Khóa học tiếng Trung cấp tốc tại Bình Tân dành cho đối tượng có nhu cầu học và sử dụng ngay tiếng Trung, đáp ứng cho nhu cầu học tập, công việc, xuất khẩu lao động, du lịch,...

Tiếng Trung Giao Tiếp

Khóa học tiếng Trung giao tiếp dành cho học viên muốn tập trung kỹ năng giao tiếp (80%) và nhận mặt chữ Hán (20%) giúp học viên thành thạo các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc trong giao tiếp hàng ngày, giao tiếp trong công việc...

Tiếng Trung Tổng Hợp

Dành cho học viên cần sử dụng tiếng Trung tổng hợp 4 kỹ năng: Nghe – Nói – Đọc – Viết phục vụ cho mục đích đi du học hoặc công việc với nền tảng tiếng Trung vững chắc tại Bình Tân. Cam kết chuẩn Quốc tế.


Hiển thị 7 - 10 / 10