Hiện nay việc các công ty, doanh nghiệp chú trọng vào trình độ tiếng Trung của nhân viên là cần thiết. Vì đại đa số các công ty, doanh nghiệp ở Việt Nam hiện nay đều do Trung Quốc đầu tư vốn. Với sự cấp bách trên, trung tâm ngoại ngữ Phước Quang hiểu rõ tính quan trọng của mình, mở khóa học tiếng Trung cho nhân viên công ty - doanh nghiệp với mục đích mang lại sự phát triển cho quý công ty, doanh nghiệp.

1. Thiết kế theo nhu cầu từng lĩnh vực của công ty, doanh nghiệp.

Bước 1: Doanh nghiệp và trung tâm ngoại ngữ Phước Quang làm việc trực tiếp, tìm hiểu nhu cầu đào tạo của doanh nghiệp và đưa ra lộ trình riêng biệt, cũng như những cam kết của Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang.

Bước 2: Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang tiến hành kiểm tra đo lường năng lực tiếng Trung vốn có của nhân sự công ty để điều chỉnh lộ trình và giáo trình. 

Bước 3: Khai giảng và giảng dạy theo lộ trình và giáo trình hai bên đã thống nhất

Bước 4: Kiểm tra đầu ra và hỗ trợ các vấn đề phát sinh.

Bước 5:  Đăng ký ngay

 Nhằm tăng khả năng, nâng cao trình độ tiếng Trung cho nhân viên trong các công ty, doanh nghiệp. Khóa học tiếng Trung công ty giúp các nhân viên tự tin giao tiếp với các đối tác nước ngoài là Trung Quốc, Đài Loan.

 

Khóa học tiếng trung cho nhân viên công ty, doanh nghiệp

Khóa học tiếng Trung cho nhân viên công ty, doanh nghiệp mang lại sự phát triển cho toàn bộ cơ cấu nhân sự

2. Cam kết chuẩn Quốc tế.

Cam kết về lộ trình học và chuẩn đầu ra: Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang cam kết xây dựng lộ trình học riêng biệt, phù hợp và hiệu quả nhất cho quý doanh nghiệp, đồng thời cam kết chuẩn đầu ra cho toàn bộ học viên tham gia khóa học. Căn cứ vào thời gian, số lượng, tính chất công việc và đặc thù ngành của từng doanh nghiệp, Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang sẽ xây dựng lộ trình học dành riêng cho doanh nghiệp của bạn, cam kết sau khóa học, nhân viên và cán bộ tham gia khóa học sẽ được trang bị kiến thức ngôn ngữ vững vàng để đáp ứng yêu cầu công việc.

Cam kết về đội ngũ giảng viên: Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang với đội ngũ giảng viên có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm giỏi, 100% là Thạc Sĩ đã từng được đào tạo tại nước ngoài (Trung Quốc, Đài Loan). Đội ngũ giảng viên đều là những người có hàng nghìn giờ lên lớp với nhiều kinh nghiệm trong việc giảng dạy tiếng Trung

Cam kết về phương pháp giảng dạy: Với phương pháp lấy người học làm trọng tâm, nhấn mạnh vào việc học tiếng Trung để giao tiếp với đối tác, thông qua việc sử dụng tiếng Trung công ty để tương tác trên lớp, giúp học viên được học trong môi trường ngôn ngữ gần như ngôn ngữ bản địa, giúp học viên sử dụng tiếng Hoa thành thạo, tự tin giao tiếp với đối tác.

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯỚC QUANG

❤️❤️❤️ Miễn 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ❤️❤️❤️

Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)

Email: tuequang1984@gmail.com

Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

FanpageTrung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang - Tiếng Hoa Bình Tân