TRUNG TÂM DẠY TIẾNG ANH CẤP TỐC UY TÍN - CHẤT LƯỢNG TẠI BÌNH TÂN

Bạn muốn học cấp tốc để sử dụng ngay, phục vụ cho công việc với mức lương cao?

Bạn muốn học để thi lấy chứng chỉ quốc tế như: IELTS, TOEIC,... thi đầu vào hay đầu ra của các trường Đại học, cao đẳng?

Học để đi du học? hay định cư ở nước ngoài?,...

Không thể phủ nhận mức độ ảnh hưởng của tiếng Anh, khi ngôn ngữ này được sử dụng rộng khắp trên toàn thế giới, được xem là ngôn ngữ thứ 2 (sau tiếng mẹ đẻ) của rất nhiều Quốc gia. Trình độ tiếng Anh của sinh viên được các trường Đại học, cao đẳng trên thế giới làm chuẩn đầu ra và đầu vào khi tuyển chọn và xét tốt nghiệp. Vì vậy, việc chọn một khóa học cấp tốc ngay hôm nay là điều tất yếu.

KHÓA HỌC TIẾNG ANH CẤP TỐC TẠI BÌNH TÂN MANG ĐẾN CHO BẠN GIẢI PHÁP

• ĐỐI TƯỢNG: Dành cho học viên có nhu cầu sử dụng ngay tiếng Anh để đi công tác, du lịch, mua bán tại các nước sử dụng tiếng Anh.

• THỜI GIAN: 3 buổi/tuần, 1.5h/buổi.

• SỐ LƯỢNG:

• Lớp 1 kèm 1

• Nhóm từ 2 đến 6 học viên/lớp

• NỘI DUNG: Học viên học 4 kỹ năng Nghe - Nói - Đọc Viết thông qua các hoạt động trên lớp, có khả năng giao tiếp bằng tiếng Anh cùng với 3 quy tắc học tiếng Anh cấp tốc tại trung tâm ngoại ngữ Phước Quang như sau:

1. Học tiếng Anh Cấp Tốc tại Bình Tân thông qua cách luyện phát âm chuẩn Quốc tế.

bảng phiên âm quốc tế IPA

Bảng phiên âm Quốc tế IPA

2. Học Tiếng Anh Cấp Tốc qua từ vựng.

Với việc học từ vựng thông qua hình ảnh, các đoạn hội thoại sẽ giúp học viên nhớ lâu hơn. Đây là cách học hiệu quả và không gây sự nhàm chán.

3. Luyện nói tiếng Anh mọi lúc mọi nơi.

Nắm bắt cơ hội tương tác cho các học viên, các giảng viên thường xuyên giao tiếp với học viên, nhằm tăng khả năng phản xạ giao tiếp ngày càng tốt.

► Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang tạo động lực cho các học viên mỗi ngày, truyền đạt thông tin tiếng Anh trong giao tiếp một cách tự nhiên, rỏ ràng và chính xác.