Trung Quốc được xem là đối tác phát triển thị trường kinh tế hàng đầu với Việt Nam. Chính vì thế, việc học tiếng Trung tốt là điều vô cùng quan trọng để nắm bắt mọi xu hướng và mở ra cho bản thân nhiều cơ hội tốt hơn tron sự nghiệp tương lại.

Hiện nay, có rất nhiều phụ huynh ở Tân Phú, Bình Tân, Tân Bình, Bình Thạnh,... lựa chọn tiếng Trung là ngoại ngữ thứ 2 sau tiếng Anh cho con em mình theo học.

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang tại Bình Tân là trung tâm có hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung, là địa chỉ học tiếng Trung uy tín - chất lượng cho trẻ em, cho nhiều học viên là người lớn trong nhiều năm.

Khóa học tiếng Trung cho trẻ em tại quận Bình Tân

• Lớp tiếng Trung dành cho trẻ em từ 6 - 9 tuổi hoặc từ 10 - 15 tuổi

• Lớp học vào 2 ngày cuối tuần (Thứ 7 & CN) từ 14h30 - 16h30

Phương pháp học tiếng Trung dành cho trẻ em tại ngoại ngữ Phước Quang

• Trẻ được học trong môi trường vui vẻ, hòa đồng, đậm chất giáo dục ngoại ngữ

• Giảng dạy theo từng chủ đề, các tình huống trong cuộc sống hằng ngày

• Luôn luôn xây dựng niềm đam mê học tiếng Trung cho trẻ

• Lớp học chất lượng cao, chỉ từ 6 - 8 học viên/lớp

• Giáo viên giảng dạy là người Việt & người Hoa, từng học tập và sinh sống tại Trung Quốc  - Đài Loan. Với bằng cấp quốc tế Thạc Sĩ trở lên, có trình độ nghiệp vụ sư phạm giỏi và hơn nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung cho trẻ em.

*Đến ngay trung tâm tiếng Trung cho trẻ em tại Bình Tân để đăng ký cho bé nhà mình một khóa học tiếng Trung chất lượng với mức học phí chỉ 900k/tháng/khóa học 3 tháng.