Bạn đang học tập, sinh sống và làm việc ở quận Bình Tân? Bạn muốn tìm cho mình một công việc ổn định, cần sử dụng tiếng Trung với mức thu nhập khá cao? Hay bạn dự định sẽ đi du học tại Trung Quốc? Để làm được những điều trên, trước tiên bạn cần có trong tay chứng chỉ HSK (chứng chỉ Hán ngữ Quốc tế). Ngoài phương pháp tự luyện thi tại nhà thì việc tìm một trung tâm luyện thi HSK tốt nhất quận Bình Tân hiện đang được mọi người lựa chọn.

Bạn muốn kiếm cho mình một chứng chỉ HSK để

• Xin học bổng đi du học tại các trường Đại học ở Trung Quốc

• Tăng thêm cơ hội việc làm với mức thu nhập cao

• Tăng cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp tương lai

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang là trung tâm luyện thi HSK tốt nhất quận Bình Tân, với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy các lớp tiếng Trung bao gồm: tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung cho trẻ em, tiềng Trung tổng hợp 4 kỹ năng, các lớp luyện thi chứng chỉ HSK, HSKK, TOCFL ở mọi cấp độ.

Lớp luyện thi HSK Phước Quang tại quận Bình Tân có gì khác biệt?

• Môi trường học tập thân thiện, đậm chất giáo dục ngoại ngữ

• Giảng viên có kinh nghiệm giảng dạy và luyện thi chứng chỉ HSK trong hơn 8 năm qua, là Thạc Sĩ từng du học ở Trung Quốc.

• Phòng học thoáng mát, sạch sẽ tạo nên không gian học tập thoải mái nhất cho học viên

• Số lượng học viên ít, đảm bảo chất lượng tối ưu nhất

• Đặc biệt, có lớp luyện thi HSK 1 kèm 1 cấp tốc, chất lượng chỉ sau 3 tháng học.

Lộ trình luyện thi HSK tại ngoại ngữ Phước Quang quận Bình Tân

• Học viên sẽ được test lại trình độ, nhằm mục đích chọn đúng lớp, đúng phương pháp học, phù hợp với nhu cầu học của cá nhân.

• Với các lớp luyện thi theo từng cấp độ khác nhau từ HSK3 đến HSK4, HSK5, HSK6.

• Trong quá trình học, học viên sẽ được giáo viên hướng dẫn phương pháp làm đề thi để đạt kết quả cao nhất, bám sát đề thi thực tế.

*Đến ngay trung tâm ngoại ngữ Phước Quang quận Bình Tân để được tư vấn chi tiết về các khóa luyện thi HSK nhé.

Chúc các bạn thành công!