Trung tâm dạy tiếng Hoa quận Bình Tân

Bình Tân tuy không phải là quận thuộc trung tâm thành phố nhưng là nơi tập trung nhiều các công ty, doanh nghiệp nước ngoài phát triển đầu tư cho Việt Nam. Như vậy, nhu cầu học ngoại ngữ ở đây cũng chính vì thế mà ngày càng có xu hướng tăng cao.

Nói đến ngôn ngữ phổ biến nhất và được nhiều người theo đuổi học nhất hiện nay không thể không nhắc đến tiếng Trung. Nếu trình độ tiếng Trung của bạn tốt sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội hơn. Bạn dễ dàng xin được học bổng tại các trường Đại học nổi tiếng ở Trung Quốc, Đài Loan, HongKong,... hay tự tin ứng tuyển vào các công ty nước ngoài đa dạng các ngành nghề với mức thu nhập khá cao.

Để làm được các điều trên, một địa chỉ trung tâm dạy tiếng Trung uy tín tại Bình Tân sẽ là giải pháp tối ưu nhất giúp bạn chinh phục được tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang là trung tâm được nhiều người biết đến với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy trong chuyên ngành tiếng Trung, đào tạo hơn 12.000 học viên qua nhiều thế hệ từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến người đi làm, người lớn tuổi. Tự tin là nơi gửi gắm đáng tin cậy cho nhiều học viên trên con đường chinh phục tiếng Hoa.

Các khóa học tiếng Hoa tại ngoại ngữ Phước Quang

• Tiếng Hoa thiếu nhi

• Tiếng Hoa giao tiếp cơ bản đến nâng cao

• Tiếng Hoa tổng hợp 4 kỹ năng từ cơ bản đến nâng cao

• Tiếng Hoa cấp tốc dành cho người có thời gian bận rộn

• Đào tạo tiếng Hoa cho nhân viên công ty, doanh nghiệp

Đến với trung tâm dạy tiếng Trung quận Bình Tân tại Phước Quang có gì đặc biệt?

• Đội ngũ giáo viên 100% là Thạc Sĩ từng du học ở Trung Quốc, Đài Loan. Có trình độ nghiệp vụ sư phạm giỏi với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy.

• Phương pháp giảng dạy thực tế, thực hành hội thoại ngay trên lớp học giúp học viên rèn luyện kỹ năng giao tiếp tốt hơn

• Môi trường học thân thiện, hòa đồng, đậm chất giáo dục ngoại ngữ

• Lớp học ít người, đảm bảo chất lượng học tập tốt cho từng học viên khi tham gia khóa học

• Nắm vững cách phát âm chuẩn quốc tế, từ vựng theo từng chủ đề từ căn bản đến nâng cao

• Nắm vững kiến thức ngữ pháp tiếng Trung với phương pháp giảng dạy tối ưu nhất

• Đặc biệt, có lớp học tiếng Hoa cấp tốc dành cho người bận rộn, đảm bảo sau 3 tháng bạn có thể tự tin giao tiếp các tình huống trong cuộc sống hằng ngày và công việc.

*Đến ngay trung tâm ngoại ngữ Phước Quang để biết thêm chi tiết về lộ trình học tiếng Hoa bạn nhé!