Bạn đang tìm một trung tâm dạy tiếng Trung phổ thông chất lượng tại TpHCM để theo học? Với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy trong chuyên ngành tiếng Trung, Phước Quang xây dựng nên nhiều khóa học tiếng Trung dành cho mọi đối tượng từ trẻ em cho đến người lớn. Cùng tìm hiểu xem các khóa học như thế nào phù hợp với bạn nhất nhé!

Tiếng Trung phổ thông là ngôn ngữ phổ biến nhất hiện nay, không chỉ ở Trung Quốc mà ngôn ngữ này còn được sử dụng rộng rãi ở các nước như Singapore, Đài Loan, Malaysia, MaCao,... Mang lại nhiều cơ hội cho người Việt Nam khi biết sử dụng thành thạo tiếng Trung.

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang là một trong những trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung phổ thông uy tín- chất lượng nhất tại quận Bình Tân, TpHCM. Chương trình học được thiết kế dành riêng theo từng cấp độ từ căn bản đến nâng cao phù hợp với nhiều đối tượng trình độ và mục đích học khác nhau.

Đối tượng nên học tiếng phổ thông Trung Quốc

• Những bạn có dự định đi du học hay đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc - Đài Loan

• Những bạn đang làm việc trong môi trường có sử dụng tiếng Trung, muốn học để dễ dàng thăng tiến hơn

• Những bạn yêu thích nền văn hóa Trung Hoa, muốn đi du lịch hay muốn kinh doanh các mặt hàng nội địa Trung Quốc

Trung tâm dạy tiếng Trung phổ thông chất lượng tại quận Bình Tân có gì đặc biệt?

• Lớp học chỉ từ 10 - 12 học viên, đảm bảo chất lượng tốt

• Phương pháp học thực hành giao tiếp theo từng chủ đề ngay trên lớp học

• Học với giáo viên là Thạc Sĩ từng đi du học ở Trung Quốc hoặc Đài Loan, có kinh nghiệm giảng dạy hơn 8 năm trong chuyên ngành tiếng Trung ở các trường Đại học  và trung tâm ngoại ngữ tại TpHCM.

• Đảm bảo sau 1 khóa học, học viên có thể giao tiếp được các tình huống cơ bản như giới thiệu bản thân và gia đình, sở thích, mua sắm, du lịch, hỏi đường,..

Đến ngay địa chỉ trung tâm dạy tiếng Phổ thông chất lượng nhất tại quận Bình Tân để cùng trải nghiệm và chinh phục ngôn ngữ được xem là khó nhất thế giới nhé!