Bạn đang tìm kiếm nơi dạy tiếng Trung tốt nhất cho trẻ em? Các khóa học tại ngoại ngữ Phước Quang là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn và con bạn để cải thiện 4 kỹ năng ngôn ngữ Trung Quốc. Chương trình học từ căn bản đến nâng cao, dành cho bé mới bắt đầu học hoặc các bé đã học tiếng Hoa, muốn học nâng cao lên, giúp trẻ giao tiếp bằng tiếng Trung một cách trôi chảy và tự tin hơn.

Khi Trung Quốc đóng vai trò nổi bật trên trường quốc tế, việc một người biết và sử dụng tốt tiếng Hoa sẽ giúp họ trở nên quan trọng hơn trong công việc. Hiểu được tầm quan trọng đó, các bậc phụ huynh thường có định hướng cho con họ học tiếng Trung ngay từ khi còn nhỏ. Vậy trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em nào chất lượng nhất tại quận Bình Tân?

Trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em

Trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em quận Bình Tân

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang được biết đến là trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em uy tín nhất Bình Tân. Thiết kế chương trình học cho trẻ sau giờ học trên trường, giúp bé tập trung toàn bộ thời gian cho việc học tiếng Trung tốt hơn, rèn luyện 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết.

Độ tuổi: Các khóa học tiếng Trung dành cho trẻ em từ 6 - 9 tuổi hoặc 10 - 15 tuổi.

Sĩ số lớp: lớp học chỉ từ 6 - 8 học viên, mang đến môi trường học chất lượng nhất.

Thời gian học: Thứ 7 và chủ nhật từ 14h30 - 16h30 (3 buổi/tuần, 2h/buổi)

Phương pháp học: Học từ vựng theo từng chủ đề, các mẫu câu giao tiếp cơ bản (chào hỏi, đi đâu?, làm gì?, màu sắc, số đếm, sở thích, ăn uống, áo quần, hoa quả, đi chơi,...), giúp trẻ dễ ghi nhớ hơn và nhớ lâu hơn. Ngoài việc học viết chữ, luyện nghe nói, bé còn được học qua các hoạt động vui nhộn, lý thú để tiếp thu ngôn ngữ một cách tự nhiên và dễ dàng.

Kết quả đạt được:

• Chương trình học riêng biệt giúp bé làm quen và có nền tảng tiếng Trung tốt.
  • Bé tự tin giao tiếp bằng tiếng Trung một cách trôi chảy và tự tin hơn.

*Đến ngay trung tâm dạy tiếng Trung cho trẻ em tốt nhất tại Bình Tân để đăng ký ngay cho bé một khóa học tiếng Hoa nhé!