Chăm chỉ học những từ vựng tiếng Trung cơ bản là một việc quan trọng trong học tiếng Trung cấp tốc ở TP.HCM. Tuy nhiên, liệu chỉ có điều đó đã đủ chưa? Hãy đến với bí quyết tăng hiệu quả học tiếng Trung cấp tốc mà TTNN Phước Quang giới thiệu sau đây nhé!

1. Cách tăng hiệu quả học tiếng Trung cấp tốc - nghe, chú ý tiếng Trung ở bất cứ đâu

Bạn không thể làm được việc gì nếu bạn không để tâm đến nó. Dù bạn muốn  nhanh đến đâu mà bạn không tiếp xúc với nó hàng ngày thì bạn chẳng thể tiến bộ nổi. Bên cạnh việc nghe chủ động, chọn lọc tiếng Trung ở lớp học hay khi tự học, có một thói quen sẽ giúp khả năng nghe của bạn tiến bộ từng ngày chính là nghe BỊ ĐỘNG.

Học tiếng Trung cấp tốc hiệu quả

Hãy cố gắng nghe tiếng Trung mọi lúc mọi nơi nhé

Này nhé, khi bạn làm việc nhà, nấu ăn, đi trên xe bus… hãy tận dụng khoảng thời gian đó để nghe và luyện tập theo tiếng Trung. Bạn có thể nghe bất cứ thứ gì, từ âm nhạc đến bản tin, radio và tập nói theo, đừng ngại dù bạn phát âm chưa chuẩn nhưng chỉ cần bạn cố gắng, sẽ thấm nhuần tiếng Trung hơn so với thông thường. Ngoài ra, kiểu nghe này thực sự không hề khó và tiện lợi bởi bạn không phải cố bắt kịp xem mình đang nghe cái gì, người nói đang nói gì mà chỉ cần nghe, để tai, não quen, nói theo và hấp thụ âm thanh là đủ. Từ đó bạn sẽ ngấm dần và chắc chắn quá trình học tiếng Trung cấp tốc TPHCM của bạn sẽ nhanh hơn rất nhiều.

2. Trò chuyện nhiều hơn với người bản ngữ

Trò chuyện với bạn bè hay thầy cô,…bằng tiếng tiếng Trung càng tốt và nếu bạn tìm được những người bản ngữ nói tiếng Trung thì càng tuyệt vời hơn. Đó là cách cực hay giúp các em nhanh chóng cải thiện kỹ năng nghe nói. Nếu bạn đi học tiếng Trung cấp tốc TPHCM tại một trung tâm nào đó thì bạn nên chọn nơi có giáo viên bản ngữ với đầy đủ kỹ năng sư phạm để giúp mình tiến bộ nhanh hơn nhé.

Cách học tiếng Hoa cấp tốc hiệu qủa cùng người bản ngữ

Bạn có thể tìm đến những người bản ngữ để tăng khả năng học tiếng Trung cấp tốc TPHCM của mình

Ngoài ra, hàng ngày bạn nên đứng trước gương và thử nói chuyện với chính mình, về muôn vàn các đề tài như thời tiết, trang phục, sức khỏe… để tạo lập phong cách tự nhiên khi giao tiếp tiếng Trung… Vì mục đích chính là học cấp tốc nên bạn càng cần phải luyện tập một cách thường xuyên để đảm bảo không bị quên, phát âm sai.

3. Chăm học từ vựng có chọn lọc

Có thể nói, từ vựng là yếu tố cơ bản để cấu thành một ngôn ngữ như tiếng Trung. Vì vậy, việc trang bị những từ vựng tiếng Trung cơ bản là một việc quan trọng trong học tiếng Trung cấp tốc TPHCM.

Tuy nhiên, thật là sai lầm khi bạn cố gắng học quá nhiều từ vựng, thậm chí là những từ về chuyên môn mà không thuộc lĩnh vực bạn làm việc và không mấy khi sử dụng. Mà khi bạn cố gắng nhồi nhét quá nhiều thì đầu óc sẽ quá tải dẫn tới học không hiệu quả, thậm chí cũng khiến bạn quên đi cả những từ cơ bản. Vì vậy, bạn hãy học từ vựng có chọn lọc về những chủ đề bạn thường dùng, quay quanh sinh hoạt và công việc của bạn. Những từ này đa phần sẽ gần gũi với cuộc sống của bạn, từ đó giúp bạn có sự liên tưởng và dễ dàng học từ mới hơn. Đó cũng là con đường giúp bạn tới đích nhanh hơn.

Lớp học tiếng trung cấp tốc chất lượng

Bạn cũng nên tìm tới lớp học tiếng Trung chất lượng để tiến bộ nhanh hơn

Nếu bạn còn băn khoăn không biết nên học tiếng Trung cấp tốc TPHCM như thế nào để tiến bộ học thật nhanh và chất lượng thì hãy gọi cho TTNN Phước Quang để được tư vấn nhé. TTNN Phước Quang giáo trình chuyên biệt được nghiên cứu bài bản, cam kết học viên có thể thi được các chứng chỉ Hán ngữ quốc tế (HSK), và nghe nói đọc viết thông thạo. Hãy gọi ngay cho TTNN Phước Quang để được tư vấn về khóa học tiếng Trung cấp tốc TPHCM uy tín nhất nhé.

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯỚC QUANG

❤️❤️❤️ Miễn 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ❤️❤️❤️

Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)

Email: tuequang1984@gmail.com

Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

FanpageTrung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang - Tiếng Hoa Bình Tân


(*) Xem thêm