Bạn đang muốn đăng ký lớp tiếng Trung tại ngoại ngữ Phước Quang ở quận Bình Tân nhưng đang phân vân về chất lượng dạy học, trình độ chuyên môn giáo viên, sĩ số lớp học? Và đặc biệt, bạn nhận được gì sau khi tham gia các khóa học tại Phước Quang? Cùng tìm hiểu xem lớp tiếng Trung tại ngoại ngữ Phước Quang có gì đặc biệt nhé!

Hiện nay, tiếng Trung đang là ngôn ngữ được sử dụng một cách phổ biến chỉ đứng thứ 2 sau tiếng Anh. Việc bạn đã biết và sử dụng được tiếng Anh hay không có năng khiếu học tiếng Anh thì tiếng Trung vẫn chính là sự lựa chọn tuyệt vời. Đứng trước thực tiễn thị trường Trung Quốc đang ngày càng phát triển rộng lớn tại Việt Nam, trung tâm ngoại ngữ Phước Quang đã ra đời các lớp tiếng Trung giao tiếp, tổng hợp, cấp tốc cho người đi làm, du học hay đi du lịch tại các nước sử dụng tiếng Trung.

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy, chương trình học đa dạng từ căn bản đến nâng cao, dành cho người mới bắt đầu học cho đến người muốn học nâng cao lên.

Lớp tiếng Trung tại ngoại ngữ Phước Quang có gì đặc biêt?

Học tiếng Trung qua từng chủ đề, hội thoại giao tiếp ngay trên lớp học mang lại hiệu cao chỉ sau 1 khóa học.

>>> Xem khóa học: Tiếng Trung Giao Tiếp

Bạn nhận được gì sau mỗi buổi học?

✔ Với phương pháp thực hành hội thoại giao tiếp ngay trên lớp học, giúp học viên tạo nên thói quen sử dụng tiếng Trung trong mọi tình huống.

✔ Cách học từ vựng, ngữ pháp căn bản qua từng chủ đề, giúp học viên dễ dàng học và nhớ lâu hơn, nắm vững các kiến thức căn bản để xây dựng nền tảng tiếng Trung vững chắc.

>>> Tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học, chỉ sau 1 buổi học đầu tiên học viên đã học hết bảng phiên âm tiếng Trung, có thể vận dụng giao tiếp với các chủ đề căn bản như chào hỏi, giới thiệu bản thân và gia đình, sở thích, màu sắc,... ngay tại lớp học.

Bạn nhận được gì sau khóa học tiếng Trung?

✔ Nâng cao trình độ bản thân, tự tin giao tiếp tiếng Trung với người nước ngoài trong mọi tình huống.

Đảm bảo học viên có thể tham gia các kỳ thi chứng chỉ Hán ngữ quốc tế HSK với từng cấp độ khác nhau.

>>> Biết, hiểu và sử dụng tốt tiếng Trung trong công việc, cuộc sống hằng ngày, tạo thêm cơ hội thăng tiến cho bản thân, tăng thêm thu nhập để cuộc sống trở nên dễ dàng và tốt đẹp hơn.

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang có gì đặc biệt?

Trong 8 năm hoạt động, ngoại ngữ Phước Quang đã đào tạo hơn 12.000 học viên sử dụng thành thạo tiếng Trung.

✔ Đội ngũ giáo viên: 100% đội ngũ giáo viên là Thạc Sĩ trở lên, từng đi du học tại Trung Quốc, với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại các trường Đại học TP.HCM.

✔ Lớp học ít người: Ngoài lớp học 1 kèm 1 hay kèm theo nhóm từ 2 - 6 người thì số lượng học viên học theo lớp chỉ từ 10 -15 học viên, tạo nên môi trường học chất lượng, giáo viên dễ dàng chỉ dẫn và sửa các lỗi sai mà học viên gặp phải ngay trên lớp học, giúp học viên nhanh chóng chinh phục tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất.

✔ Học phí được xem là rẻ nhất quận Bình Tân, chỉ 800.000đ/tháng, 1 khóa học 3 tháng (học phí đóng theo khóa).

Nếu bạn đang quan tâm đến lớp tiếng Trung, muốn học tiếng Trung, đang sinh sống, học tập và làm việc tại quận Bình Tân hay các quận huyện lân cận thì trung tâm ngoại ngữ Phước Quang là địa chỉ đáng tin cậy để bạn tham gia học đấy nhé! Liên hệ ngay số hotline: 0934.306.728 gặp Cô Quang hoặc đến trực tiếp tại trung tâm để được hỗ trợ tư vấn rõ hơn về khóa học nhé!