Lớp dạy kèm tiếng Hoa Đài Loan tại Bình Tân

Tiếng Đài Loan hay còn được gọi là tiếng Hoa phồn thể, ngày nay được sử dụng tại Đài Loan, HongKong, Macao. Tiếng Đài Loan khác với tiếng Trung giản thể (chữ Hán đã được giản lược nét) ở chữ viết, nhiều người cho rằng chữ giản thể làm mất đi ý nghĩa của chữ Hán. Tiếng Trung giản thể ngày nay được sử dụng chủ yếu ở Trung Quốc, nhưng người học và sử dụng thành thạo tiếng Đài Loan lại có nhiều cơ hội định cư, làm việc và du học tại Đài Loan hơn.

Mặc dù những cơ hội lớn sẽ dành cho những người biết sử dụng tiếng Đài Loan thành thạo hơn tiếng Trung giản thể nhưng tại Tp.HCM nói chung, quận Bình Tân nói riêng, để tìm một trung tâm dạy tiếng Trung phồn thể thì rất hiếm hoi. Nắm bắt được cơ hội mà người học sẽ nhận được, trung tâm ngoại ngữ Phước Quang đã xây dựng nên lớp dạy kèm tiếng Hoa Đài Loan tại Bình Tân uy tín - chất lượng, với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Trung phồn thể và giản thể cho các thế hệ học viên từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến người đi làm hay người lớn tuổi.

Đối tượng chọn lớp dạy kèm tiếng Hoa Đài Loan tại Bình Tân

• Dành cho các học viên muốn học tiếng Trung phồn thể để đi du học, du lịch, kết hôn hay xuất khẩu lao động tại Đài Loan, HongKong, Macao.

• Các học viên có định hướng làm việc tại các công ty của Đài Loan, HongKong,... có trụ sở ở Việt Nam

Lớp dạy kèm tiếng Hoa Đài Loan tại trung tâm ngoại ngữ Phước Quang

• Số lượng 1 kèm 1 (1 thầy 1 trò) hoặc kèm theo nhóm từ 2 - 6 học viên

• Học với giảng viên là Thạc Sĩ, từng du học ở Trung Quốc - Đài Loan

• Giảng viên phát âm chuẩn quốc tế, dạy bằng phương pháp thực hành ngay trên lớp học

• Đảm bảo tiến bộ rỏ rệt sau từng buổi học, sau 3 tháng có thể thi lấy chứng chỉ HSK 3.

• Giáo trình học chuyên chữ phồn thể

• Môi trường học đậm chất giáo dục, vui vẻ, thân thiện

• Phòng học sạch sẽ, thoáng mát

*Đến ngay trung tâm ngoại ngữ Phước Quang tại quận Bình Tân để được trải nghiệm lớp dạy kèm tiếng Hoa Đài Loan nhé!