Khóa học tiếng Trung 1 kèm 1 tại Bình Tân được phát triển từ chương trình dạy cấp tốc dành cho người bận rộn, không có thời gian hay ngại theo học trên lớp. Với cách thức tùy biến và bổ sung những nội dung thiết thực, phù hợp với đặc thù ngành nghề, nhu cầu thực tế sử dụng tiếng Trung của người học. Kế hoạch học tập cá nhân hóa được thiết kế riêng biệt nhằm giúp học viên đạt được mục tiêu nhanh nhất.

1. Tại sao bạn nên chọn khóa học tiếng Trung 1 kèm 1 tại Bình Tân

Ngoài sức khỏe là yếu tố cơ bản đảm bảo cho cuộc sống thì "Thời gian là vàng" là thứ không thể lấy lại được nếu bạn đã lãng phí nó. Do đó, việc bạn chọn khóa học tiếng Trung 1 kèm 1 là lựa chọn đúng đắn khi thời gian công việc của bạn không cho phép bạn lên lịch học theo lớp.

Với khóa học này, người học có thể chủ động linh hoạt giờ học, có thể thỏa thuận thời gian học cùng giáo viên, do đó bạn không tốn thời gian và công sức đi lại. Thời gian học từ giờ hành chính đến ngoài giờ hành chính, trong tuần hay cuối tuần.

Mô hình lớp học chỉ 1 cô 1 trò, vì vậy, giáo viên luôn theo sát bạn, đảm bảo chất lượng dạy học và hỗ trợ các vấn đề phát sinh nhanh nhất. Giáo viên có nhiều thời gian tương tác cùng học viên để kịp thời chỉnh sữa các lỗi sai mà học viên gặp phải.

Đội ngũ giáo viên có chuyên môn nghiệp vụ sư phạm giỏi và kinh nghiệm đứng lớp hơn 8 năm, các giáo viên giảng dạy tại các trường Đại học nổi tiếng tại TP.HCM với 100% bằng cấp Thạc Sỹ, du học và sinh sống tại Trung Quốc nên hiểu rõ nền văn hóa Trung Hoa, mang đến cho bạn không chỉ kiến thức về sách vở mà còn về thực tế cuộc sống.

Điều này được thể hiện rõ hơn khi các học viên tham gia học tiếng Trung trên lớp, thường xuyên gặp phải những vấn đề khó khăn sau:

 •  Nghỉ học thường xuyên (do thời tiết xấu, bận việc cá nhân, khó khăn trong quá trình di chuyển đi lại như kẹt xe, nhà quá xa, lịch học/làm việc chính quy thay đổi, công tác,…), điều này làm giảm tinh thần học tập, kỷ luật cần có trong các khóa học.

 • Thời gian học kéo dài, khiến học viên quên kiến thức cũ đã học.

 • Học theo nhóm đông người, học viên ngại hỏi những gí chư hiểu, giáo viên không thể dạy kèm cho từng em được tốt hơn hoặc lớp học cũng không đủ thời lượng cho từng học viên có cơ hội thực tập hoặc được sửa bài tận tình

 • Ngoài ra, giáo viên phải chạy theo giáo án trung tâm đề ra, không thể chỉ dạy các phần trọng tâm và cần thiết nhất cho học viên để rút ngắn thời gian học và tiết kiệm tiền cho học viên.

>>> Xem thêm khóa học: Tại đây

2. Ưu điểm của khóa học tiếng Hoa 1 kèm 1 tại Bình Tân

 •  Dễ dàng tiếp thu kiến thức về tiếng Trung nhanh chóng hơn

 • Tương tác trực tiếp cùng giáo viên để rèn luyện cách phát âm ngay từ đầu.

 • Việc học 1 kèm giúp giáo viên dễ dàng nhận ra những khuyết điểm của học viên để kịp thời sửa chữa

 • Không còn ngại ngùng nếu bạn kém tiếng Trung hơn những học viên khác trong lớp.

 • Giải đáp ngay vấn đề của bạn với giáo viên giảng dạy.

Khóa học tiếng Trung 1 kèm 1 tại Bình Tân

Thời gian học tại TTNN Phước Quang được bạn chủ động sắp xếp, thay đổi buổi học mà vẫn không mất bài, đặc biệt thích hợp với những người bận rộn

 • Và, trong một số trường hợp khẩn cấp như nộp đơn đi du học, đi công tác nước ngoài, thăng chức, đi định cư nước ngoài,…việc lựa chọn khóa học tiếng Trung 1 kèm 1 sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng, dễ dàng đạt mục tiêu hơn.

 • Để bắt kịp nhu cầu hiện tại này, tất cả học viên, những người cần học tiếng Trung đáp ứng cho nhu cầu công việc, học tập, du học, định cư, phải thay đổi tư duy nhanh chóng để học tập hiệu quả và đạt mục tiêu mong muốn trong thời gian ngắn nhất.

Hãy liên hệ với TTNN Phước Quang để được hưởng trọn vẹn những ưu điểm của khóa khóa học tiếng Trung cấp tốc 1 kèm 1 tại Bình Tân này nhé.

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯỚC QUANG

❤️❤️❤️ Miễn 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ❤️❤️❤️

Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)

Email: tuequang1984@gmail.com

Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

FanpageTrung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang - Tiếng Hoa Bình Tân


(*) Xem thêm