Khóa Học Tiếng Hoa Cấp Tốc Ở Bình Tân Có Bao Nhiêu Hình Thức

Hiện nay, nhu cầu học tiếng Hoa cấp tốc của nhiều người tăng cao vì tính tiện lợi của khóa học này mang lại. Nhưng việc chọn hình thức học nào vừa phù hợp với mục đích học vừa mang lại hiệu quả trong khóa học tiếng Hoa cấp tốc đang là vấn đề trăn trở của nhiều người. Cùng ngoại ngữ Phước Quang tìm hiểu rõ về ưu, nhược điểm của từng hình thức học cấp tốc nhé!

1. Khóa học tiếng Hoa cấp tốc hình thức online.

Cùng với sự phát triển của mạng xã hội và tình hình dịch bệnh Covid-19 trong năm 2020 này, hình thức học online là hình thức học được coi là phổ biến nhất, đã được các trường Đại học tại Tphcm và Hà Nội áp dụng. Tuy nhiên, trước đó hình thức này cũng không có gì xa lạ so với giới trẻ học ngoại ngữ, đặc biệt học tiếng Hoa cấp tốc. Hình thức này mang lại cho người học nhiều tiện ích như:

Ưu điểm

- Không mất thời gian vì học viên không cần phải đi lại.

- Chủ động thời gian trong công việc và học tập.

- Chỉ cần có internet và một cái máy tính hoặc điện thoại thì học viên có thể học mọi lúc mọi nơi.

Nhược điểm

- Nếu đường truyền mạng không ổn định vì việc học của bạn sẽ bị gián đoạn

- Giáo viên khó phát hiện ra lỗi phát âm của học viên

- Hạn chế trong việc thực hành hội thoại giao tiếp, lâu ngày dẫn đến việc học viên ngại nói, đó chính là thất bại lớn khi học ngoại ngữ nói chung và học tiếng Hoa cấp tốc nói riêng.

2. Khóa học tiếng Hoa cấp tốc với gia sư kèm tại nhà.

Học tiếng Hoa với gia sư kèm tại nhà là hình thức học phổ biến không chỉ trong năm 2020 mà từ những năm trước đây. Sở dĩ như vậy là khóa học này mang lại nhiều lợi ích cho học viên như:

Ưu điểm

- Gia sư đến tận nhà nên học viên không cần phải đi lại, tiết kiệm thời gian trong quá trình học.

- Lớp học 1 kèm 1 nên giáo viên dễ dàng theo sát tiến độ học của học viên.

Nhược điểm

- Đại đa số giáo viên nhận dạy kèm tại nhà có trình độ Đại học trở xuống, ít khinh nghiệm dạy học.

- Học phí cho khóa học tiếng Hoa cấp tốc với gia sư kèm tại nhà khá cao

3. Khóa học tiếng Hoa cấp tốc tại trung tâm ngoại ngữ Phước Quang

Đây là hình thức học 1 kèm 1 hoặc nhóm từ 2-6 học viên tại trung tâm ngoại ngữ, cùng chúng tôi tìm hiểu xem ưu, nhược điểm của hình thức học này nhé!

Ưu điểm

- Học trong môi trường tiện nghi, vui vẻ, hòa đồng nhưng không thiếu phần chuyên nghiệp.

- Giáo trình học chuẩn quốc tế, gần gũi với thực tiễn cuộc sống

- Với phương pháp thực hành hội thoại giao tiếp ngay trên lớp giúp học viên có thói quen, tự tin sử dụng tiếng Hoa mọi lúc mọi nơi

- Học với giảng viên Thạc Sĩ từng đi du học tại Trung Quốc, Đài Loan

- Học phí hợp lý, cam kết chỉ sau 1 khóa học học viên có thể giao tiếp tốt cơ bản

Nhược điểm

- Bạn phải dành thời gian để đến trung tâm học mỗi ngày.

Vậy qua bài viết này, chúng tôi mong rằng các bạn có thể chọn cho mình một hình thức học tiếng Hoa cấp tốc phù hợp nhất với mục đích của bản thân nhé!

Địa chỉ: 37 Đường 24A, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

• Đánh giá của bạn