Tiếng Đài Loan là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất ở Đài Loan, HongKong, MaCao và nhiều người thuộc cộng đồng Hoa Kiều hải ngoại ngoài Đông Nam Á. Tuy nhiên, ngày nay giới trẻ thường thích sử dụng tiếng Trung Giản thể hơn vì tính phổ biến và dễ học hơn chữ Phồn thể. Tại các trung tâm ở TpHCM cũng khá ít các khóa học tiếng Đài Loan phồn thể, nhưng nếu bạn đang tìm một địa chỉ học tiếng Đài Loan Phồn thể thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đài Loan phồn thể tại quận Bình Tân, tự hào là địa chỉ được đánh giá uy tín - chất lượng tốt, đã đào tạo nhiều thế hệ học viên từ trẻ em, học sinh, sinh viên cho đến người đi làm hay người lớn tuổi.

Tại sao bạn nên chọn khóa học tiếng Đài Loan phồn thể cấp tốc

• Những bạn muốn học tiếng Đài Loan phồn thể gấp để đi Đài Loan, HongKong, MaCao làm việc

• Bạn muốn luyện thi cấp tốc để lấy chứng chỉ TOCFL Đài Loan để đi du học

• Bạn yêu thích tiếng Đài Loan muốn tìm hiểu ý nghĩa chữ phồn thể

Khóa học tiếng Đài Loan phồn thể cấp tốc tại ngoại ngữ Phước Quang

• Lớp học cấp tốc 1 kèm 1 (tuần học 3 buổi, 1.5h/buổi), hiệu quả nhanh chóng, tiết kiệm thời gian

• Học với giảng viên là người Việt hoặc người Hoa (học viên chọn), trình độ Thạc Sĩ trở lên, có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Đài Loan phồn thể lâu năm.

• Phương pháp học tập trung thực hành phản xạ giao tiếp ngay trên lớp học.

• Đảm bảo đầu ra sau 3 tháng học trình độ tương đương TOCFL 1 (ban A) Đài Loan

• Thời gian học linh động: học theo giờ của học viên

• Học phí chỉ 3.999.000đ/tháng/12 buổi