Học tiếng Hoa giao tiếp thế nào cho hiệu quả? một buổi học tiếng Hoa thông thường diễn ra như thế nào? là câu hỏi được rất nhiều bạn học tiếng Hoa đặt ra. Để học giao tiếp tiếng Hoa hiệu quả không đơn giản chỉ là nghe được tiếng Hoa, hay nói được tiếng Hoa mà phải học nhuần nhuyễn cả hai kỹ năng nghe và nói.

Thầy cô tại trung tâm tiếng Hoa Phước Quang luôn đặt ra những tiêu chí để hoàn thiện với phương pháp giảng dạy tối ưu nhất. Cách dạy của giáo viên rất dí dỏm tạo không khí thoải mái học tập. Luôn nghĩ ra những câu chuyện để học sinh dễ nhớ được những chữ Hán khó viết. Chốt lại học ở đây các bạn học viên đều có nhận xét chung là rất tuyệt vời.

1. Một buổi học tiếng Hoa giao tiếp đầy ắp niềm vui tại trung tâm Phước Quang

Bạn Kim Oanh (Quận Tân Phú) cũng cảm thấy may mắn vì đã lựa chọn Phước Quang để học tiếng Hoa giao tiếp. Oanh nói: “Không biết có phải là mình số đỏ hay sao mà được 2 giáo viên dạy mình thấy ai dạy cũng hay quá trời. Mấy buổi đầu vào học rất chi là buồn cười vì cứ như đang học mẫu giáo o, a, ô, ơ ý”

Còn chàng trai Tâm Bình nuôi ước mơ mở rộng sự nghiệp đã chọn Phước Quang vì lý do này: “Học các thầy cô ở đây mình cảm thấy rất thoải mái, không bị gò bó, học mà có cảm giác như mình đang chơi. Những bài học về cuộc sống của thầy đã mở ra cho chúng mình nhiều điều mới mẻ mà trước đây mình chưa có nhận thức rõ rệt về nó. Nói chung, các thầy cô dạy tiếng Hoa giao tiếp ở đây mình thấy vô cùng hài lòng”.

Anh Duy Nguyễn (TPHCM) thì chia sẻ rằng: “Cô Quang thì đáng yêu thôi rồi, cô có ngữ âm tiếng Hoa rất chuẩn, dạy thì siêu nhiệt tình, cách giảng cũng rất dễ hiểu và có hệ thống nữa. Giảng viên nào cũng phối hợp ăn ý như thầy và cô thì tuyệt vời ông mặt trời”.

Khám phá 1 buổi học lớp tiếng Hoa giao tiếp Phước Quang

Học tiếng Hoa giao tiếp cần có không khí vui vẻ và các phương pháp học đa dạng, hiệu quả cao

2. “Đột nhập dự giờ” lớp tiếng Hoa giao tiếp Phước Quang

Nếu đột nhập một lớp học tiếng Hoa giao tiếp tại Phước Quang chắc chắn bạn sẽ rất bất ngờ với những giáo viên hài hước, dí dỏm và các học viên chăm chỉ, sáng tạo trong từng câu, từng chữ. Thầy dạy học qua những phương pháp trực quan ưu việt, trò sáng tạo các cách học dễ nhớ, dễ thuộc bài nhất.

Mức độ tương tác giữa các học viên với nhau và giữa học viên với giảng viên là rất lớn thông qua những trò chơi trên lớp, mỗi hôm một trò, rất thú vị và k lặp lại quá thường xuyên.

Thầy cô tại trung tâm tổ chức những buổi kiểm tra đầu vào để đánh giá trình độ, xếp lớp thích hợp với từng học viên. Hết khóa còn có bài kiểm tra kèm theo certificate nữa làm cho các bạn học viên có cảm giác phải phấn đấu, phải nghiêm túc.

Phần lớn các bạn đều thấy một nghịch lý là ở đâu thầy cô khắc nghiệt là ở đó học sinh đâm đầu vào, thế nên nhiều bạn cũng góp ý hết sức dễ thương cho trung tâm là “thầy cô đứng lớp đừng dễ tính quá với học trò học tiếng Hoa nha”.

Khám phá 1 buổi học lớp tiếng Hoa giao tiếp Phước Quang

Học tiếng Hoa giao tiếp tại Phước Quang không những thoải mái mà còn có kết quả ngoài mong đợi

Một lớp học tiếng Hoa giao tiếp chỉ gồm 10 - 15 bạn học viên nên thầy cô nhớ tên từng học viên, thậm chí cả những tính cách nổi bật của các bạn ý nữa. Thực sự là đứng ngoài nhìn mình có cảm giác lớp học ở đây giống như những người thân trong một gia đình vậy.

Giáo viên trao đổi kiến thức với học viên thông qua ngôn ngữ, phương pháp học mới mẻ, hiện đại và cả tình cảm chân thành, nhiệt huyết. Học viên thì có ý thức học, quyết tâm học rất cao. Có lẽ vậy mà chất lượng các buổi học tại TTNN Phước Quang luôn được các bạn học viên mong chờ đến vậy.

Nếu bạn cũng muốn trở thành thành viên của lớp học giao tiếp cực kỳ chất lượng này, hãy liên hệ ngay với TTNN Phước Quang nhé!