Bạn đang tìm cho mình một khóa học tiếng Trung vào buổi tối? Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang thường xuyên khai giảng các lớp tiếng Hoa giao tiếp buổi tối vào các khung giờ ca 01 (18h00-19h30) hoặc ca 02 (19h30-21h00) vào các ngày thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 trong tuần. Chương trình học đa dạng phù hợp nhiều đối tượng, nhiều mục đích học khác nhau.

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang là trung tâm dạy tiếng Hoa được xem là uy tín và chất lượng lâu năm nhất quận Bình Tân. Tự hào là nơi gửi gắm đáng tin cậy cho nhiều thế hệ học viên muốn chinh phục tiếng Hoa.

Các khóa học tiếng Hoa có lịch học buổi tối tại ngoại ngữ Phước Quang

Các khóa học tiếng Hoa buổi tối tại Phước Quang đa dạng gồm: tiếng Hoa giao tiếp, tiếng Hoa tổng hợp 4 kỹ năng (từ trình độ sơ cấp 1, sơ cấp 2, trung cấp 1, trung cấp 2 cho đến lớp nâng cao), lớp tiếng Hoa cấp tốc, các lớp luyện thi chứng chỉ như HSK, HSKK, TOCFL thường xuyên khai giảng.

Lịch học tiếng Trung vào buổi tối tại ngoại ngữ Phước Quang có các lớp học thứ 2,4,6 hoặc thứ 3,5,7 thường khai giảng vào khung giờ Ca 01 (18h00-19h30) hoặc ca 02 (19h30-21h00). Đặc biêt, khi tham gia các lớp học tiếng Hoa cấp tốc thì học viên có thể chủ động và linh hoạt lựa chọn khung giờ học phù hợp với nhu cầu cụ thể của mình.

Lớp tiếng Hoa giao tiếp buổi tối tại TTNN Phước Quang

Chương trình học tiếng Hoa buổi tối tại ngoại ngữ Phước Quang

• Các lớp tiếng Hoa giao tiếp tại ngoại ngữ Phước Quang tập trung hơn 80% vào 2 kỹ năng nghe - nói, giúp học viên phát âm chuẩn ngay từ buổi học đầu tiên.

• Lớp học chỉ từ 10-12 học viên, đảm bảo chất lượng tốt

• Đội ngũ giáo viên có trình độ Thạc Sĩ trở lên, với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy trong chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học và trung tâm ở TpHCM

• Môi trường học đậm chất giáo dục, phòng học thoáng mát, sạch sẽ và 100% máy lạnh