Bạn muốn học tiếng Hoa cấp tốc ở Bình Tân? Bạn muốn học tiếng Hoa cấp tốc để đi xin việc làm, giao tiếp với người Trung Hoa, lấy chồng Trung Quốc, Đài Loan hay đơn giản bạn thích học tiếng Hoa để tìm hiểu nền văn hóa lịch sử lâu đời? Nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên chọn học tiếng Hoa ở đâu tại Tp.HCM sẽ đảm bảo chất lượng trong thời gian ngắn nhất?

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Hoa với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy. Trung tâm học tiếng Hoa cấp tốc ở Bình Tân Phước Quang tự hào là nơi gửi gắm đáng tin cậy của các học viên trong công cuộc chinh phục tiếng Hoa.

• Với khẩu hiệu: "Xây Tri Thức - Dựng Tương Lai" học để khởi nghiệp tương lai. Việc giúp học viên học và sử dụng tiếng Hoa thành thạo tạo nên bước đệm vững chắc cho sự nghiệp tương lai là yếu tố hàng đầu mà trung tâm đề ra. Thành công của học viên cũng chính là thành công của chúng tôi.

• Đảm bảo học viên tự tin giao tiếp tiếng Hoa cơ bản chỉ sau 1 khóa học.

Học tiếng Hoa cấp tốc ở Bình Tân

Trung tâm học tiếng Hoa cấp tốc ở Bình Tân

Đối tượng học tiếng Hoa cấp tốc ở Bình Tân

• Các nhân viên văn phòng, marketing, kinh doanh,... học tiếng Hoa cấp tốc để tạo thêm cơ hội việc làm mới hay muốn thăng tiến, nâng cao trình độ của mình trong lĩnh vực đang hoạt động.

• Các Giám đốc, nhà đầu tư trong doanh nghiệp - công ty muốn hợp tác, giao dịch với người Trung Quốc, Đài Loan nhưng không muốn bất đồng về ngôn ngữ.

• Các cá nhân có ý định lấy chồng Trung Quốc, Đài Loan muốn học tiếng Hoa để làm chứng chỉ kết hôn.

• Các học sinh, sinh viên có dự định đi du học tại các trường Đại học ở Trung Quốc.

• Các bạn mới ra trường muốn xin việc tại các công ty có vốn đầu tư Trung Quốc, Đài Loan đang hoạt động ở Việt Nam.

• Các cá nhân tổ chức muốn đi du lịch tại các nước sử dụng tiếng Hoa.

Lớp học tiếng Hoa cấp tốc ở Bình Tân

• Lớp học 1 kèm 1 hoặc kèm theo nhóm từ 2 đến 6 học viên với mức học phí hợp lý.

• Thời gian học 3 buổi/tuần, 1,5h/buổi.

• Phương pháp thực hành hội thoại giao tiếp ngay trên lớp học giúp học viên có thói quen phản xạ sử dụng tiếng Hoa tốt hơn, hiệu quả nhanh hơn trong thời gian ngắn nhất.

• Môi trường học thân thiện, vui vẻ, hòa đồng nhưng đảm bảo chất lượng, tiến bộ rõ rệt sau từng buổi học.

Đội ngũ giáo viên

• Học với giáo viên Thạc Sĩ, từng đi du học tại Trung Quốc, nghiệp vụ sư phạm giỏi, có kinh nghiệm giảng dạy hơn 8 năm tại các trường Đại học nổi tiếng ở TP.HCM.

Trung tâm học tiếng Hoa cấp tốc ở Bình Tân Phước Quang đã đào tạo hơn 12.000 học viên tự tin sử dụng tiếng Hoa trong thời gian ngắn nhất chỉ sau 1 khóa học.