Dạy kèm tiếng Trung Hoa Uy tín - Chất lượng tại Bình Tân

Tiếng Trung Hoa là ngôn ngữ được sử dụng phổ biến nhất hiện nay, không chỉ có người gốc Hoa sinh sống tại Việt Nam sử dụng mà cộng đồng người sử dụng tiếng Hoa có mặt ở khắp mọi nơi. Họ sử dụng tiếng Trung Hoa trong giao tiếp hằng ngày, công việc cũng như tìm hiểu nền văn hóa lâu đời của đất nước Trung Quốc.

• Bạn muốn chinh phục tiếng Trung Hoa cấp tốc trong thời gian ngắn nhất?

• Bạn muốn học tiếng Trung để thực hiện được ươc mơ của bản thân? Đi du học, du lịch, định cư làm ăn hay tạo cơ hội kiếm được việc làm với mức thu nhập cao tại các công ty của Đài Loan, Trung Quốc.

• Bạn muốn học tiếng Trung để phục vụ cho nhu cầu sở thích của bản thân? Nghe nhạc, xem phim không cần đến vietsub hay muốn tự tìm hiểu nền văn hóa Trung Quốc.

Dạy kèm tiếng Trung Hoa tại Bình Tân

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang là trung tâm chuyên đào tạo ngôn ngữ Trung Hoa, với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy trong chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học ở TpHCM và trung tâm. Đặc biệt, có các khóa dạy kèm tiếng Trung Hoa uy tín - chất lượng tại Bình Tân, đảm bảo chất lượng tốt nhất. Tự tin là nơi gửi gắm đáng tin cậy cho tất cả các thế hệ từ trẻ em, học sinh, sinh viên hay người đi làm, người lớn tuổi muốn chinh phục tiếng Trung.

Hình thức dạy kèm tại ngoại ngữ Phước Quang

• Chỉ dạy kèm tại trung tâm

Chương trình dạy kèm tiếng Trung Hoa đa dạng

• Dạy kèm tiếng Trung Hoa giao tiếp từ căn bản đến nâng cao

• Dạy kèm luyện thi các chứng chỉ HSK, HSKK, TOCFL

• Dạy kèm tiếng Trung phồn thể, tổng hợp 4 kỹ năng

Lớp dạy kèm tiếng Trung Hoa tại Bình Tân - ngoại ngữ Phước Quang

• Kèm 1 học viên (1 thầy 1 trò) hoặc kèm theo nhóm từ 2 - 6 học viên

• Học với giảng viên là Thạc Sĩ từng du học ở Trung Quốc, Đài Loan

• Môi trường học đậm chất giáo dục, vui vẻ, thân thiện

• Thời gian học chủ động, phụ thuộc vào thời gian của học viên

• Xây dựng lộ trình học phù hợp với nhu cầu của từng học viên

• Đảm bảo tiến bộ rỏ rệt qua từng buổi học

• Lớp học 1 tuần 3 buổi, 1 buổi học 1.5h với mức học phí rẻ nhất quận Bình Tân

*Đến ngay trung ngoại ngữ Phước Quang để chọn cho mình một lớp dạy kèm tiếng Trung Hoa tại quận Bình Tân phù hợp với nhu cầu mục đich của bản thân nhất. Các bạn sẽ được giáo viên giảng dạy trực tiếp tư vấn rỏ chi tiết lộ trình học, để đảm bảo học viên chọ đúng lớp, đúng nhu cầu học.

Chúc các bạn chinh phục tiếng Trung thành công nhé!