Có thể nhiều bạn đã biết về chứng chỉ HSK nhưng HSKK là gì thì chắc hẳn có rất ít bạn hiểu rỏ là như thế nào. Vì vậy, trung tâm ngoại ngữ Phước Quang sẽ giúp bạn hiểu rỏ về HSKK là gì? HSKK có quan trọng không?

1. HSKK là gì? 

HSKK là viết tắt của HSK 口语 (汉语水平口语考试 – Hanyu Shuiping Kouyu Kaoshi). Được gọi là: Thi trình độ khẩu ngữ tiếng Trung, mục đích chủ yếu để đánh giá trình độ biểu đạt bằng khẩu ngữ của ứng viên.

2. Mức độ thi HSKK và số lượng từ vựng quan trọng cho việc thi HSKK.

HSKK chủ yếu kiểm tra trình độ thông thạo tiếng Trung của người sử dụng, bao gồm HSKK (sơ cấp), HSKK (trung cấp) và HSKK (nâng cao), kiểm tra dưới hình thức ghi âm.

HSKK gồm có 3 cấp: sơ cấp, trung cấp và cao cấp. Trong đó:

  • Sơ cấp: khảo sinh có thể nghe hiểu tiếng Hán, đồng thời biểu đạt một cách khá thuần thục trong giao giếp hàng ngày, cần nắm chắc khoảng 200 từ thường dùng.
  • Trung cấp:khảo sinh có thể nghe hiểu Hán ngữ và biểu đạt một cách dễ dàng, dần dần sử dụng như ngôn ngữ mẹ đẻ, cần nắm chắc khoảng 900 từ thường dùng.
  • Cao cấp:  khảo sinh biểu đạt Hán ngữ lưu loát, đồng thời bản thân có khả năng phân tích phân tích ngôn từ tốt, cần nắm chắc khoàng 3000 từ thường dùng.

3. Tầm quan trọng của trung tâm ngoại ngữ Phước Quang giúp cho học viên trong việc luyện thi HSKK

✅ Với sự chỉ dạy tận tình của các thầy cô giáo có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy luyện thi HSKK tại trung tâm Ngoại Ngữ Phước Quang, việc giành được chứng chỉ HSKK chỉ là nằm trong tầm tay của bạn✊✊✊✊

✌ Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang thường xuyên khai giảng các khóa học luyện thi HSKK ở các mức độ khác nhau.

 

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯỚC QUANG

❤️❤️❤️ Miễn 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ❤️❤️❤️

Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)

Email: tuequang1984@gmail.com

Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

FanpageTrung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang - Tiếng Hoa Bình Tân