Các bạn đang học tiếng Anh nhưng chưa biết TOEFL là gì? Tại sao nên thi TOEFL? Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang sẽ giúp bạn hiểu rỏ thêm về TOEFL dưới bài viết sau nhé (◕‿-)

1. TOEFT là gì?

  • TOEFL (Test of English as a Foreign Language) là bài thi chuẩn hóa nhằm đánh giá khả năng thông thạo của người học và sử dụng tiếng Anh (Mỹ). Đây bài kiểm tra tiếng Anh được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới với hơn 9,000 trường đại học, cao đẳng và các cơ quan tại hơn 130 quốc gia, bao gồm Úc, Canada, Anh và Mỹ. Dù bạn muốn học gì, TOEFL có thể giúp bạn đạt được mục tiêu.

⇒ Vì vậy, nếu bạn đầu tư vào TOEFL, bạn sẽ có cơ hội ứng tuyển vào các trường đại học hàng đầu trên thế giới.

  • TOEFL không chỉ tổ chức kỳ thi giấy mà còn thi qua mạng (thi trên máy) với mong muốn các sinh viên quốc tế cũng có thể tham dự.

TOEFL là gì? Tại sao nên thi TOEFL

Nhiều hình thức thi chứng chỉ TOEFL 

2. Tại sao nên thi TOEFL?

TOEFL giúp bạn...

  • Nhiều lựa chọn hơn: Hơn 9000 trường đại học, cao đẳng và cơ quan tại hơn 13 quốc gia trên thế giới tin tưởng điểm thi TOEFL để đưa ra quyết định tuyển sinh.
  • Tiện lợi hơn: Bạn có thể tham dự kỳ thi TOEFL với các trang web thi được ÉT chấp thuận và địa điểm tiện cho bạn trên toàn thế giới. Bạn cũng đồng thời tiết kiệm thời gian và tiền bạc vì toàn bộ bài thi được tiến hành trong 1 ngày thay vì quay lại vào ngày thứ 2 như nhiều bài thhi tiếng Anh khác.

đăng ký luyện thi toefl

3. Nâng cao khả năng tiếng Anh của bạn bằng cách luyện thi TOEFL

Các phần thi của TOEFL đều có sự kết hợp cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Điều này bắt buộc bạn phải thực sự hiểu và sử dụng được nhuần nhuyễn cả 4 kỹ năng. Do đó, khi luyện thi TOEFL trình độ tiếng Anh của bạn sẽ tốt hơn rất nhiều.

✍ Tất cả mọi thứ của TOEFL mang lại cho bạn là trình độ và khả năng sử dụng tiếng Anh tốt hơn rất nhiều. Vì thế hãy cùng Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang lên kế hoạch chinh phục TOEFl nào! ✊✊✊✊

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯỚC QUANG

❤️❤️❤️ Miễn 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ❤️❤️❤️

Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)

Email: tuequang1984@gmail.com

Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

FanpageTrung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang - Tiếng Hoa Bình Tân