IELTS là gì? Lơi thế khi bạn thi IELTS là gì? là những điều bạn cần biết khi muốn đánh giá trình độ tiếng Anh của mình. Hãy cung trung tâm ngoại ngữ Phước Quang tìm hiểu nhé (◕‿-)

1. IELTS là gì?

IELTS viết tắt cho (International English Language Testing System), tạm dịch là Hệ thống Kiểm tra Anh ngữ Quốc tế với 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc và Viết. IELTS là cuộc thi kiểm tra trình độ thông thạo Anh ngữ quan trọng và phổ biến nhất thế giới cho mục đích học tập, làm việc và định cư với hơn hai triệu thí sinh dự thi.

2. Học IELTS có được những lợi ích gì?

Kể từ năm 2005 cho đến nay thì IELTS được chấp nhận rộng rãi hơn, mở rộng ra các trường ở Mỹ, nơi mà trước đây chủ yếu sử dụng TOEFL và có thể nói gần như là toàn thế giới.

  • Bạn có thể nộp điểm IELTS vào các trường Đại học và Cao đẳng trên toàn thế giới để học đại học và sau đại học.
  • Săn học bổng du học: IELTS không chỉ là một yếu tố bắt buộc dành cho những ai muốn du học, mà nó còn mở ra cơ hội tìm kiếm học bổng du học tại các trường hàng đầu trên toàn thế giới. Giúp bạn tiết kiệm chi phí và vào học tại các trường danh tiếng.
  • Miễn thi ngoại ngữ tại kỳ thi THPT: theo công bố mới đây của Bộ Giáo Dục, các thí sinh có chứng chỉ IELTS từ 4.0 trở lên sẽ được miễn thi ngoại ngữ đấy nhé.
  • Nếu bạn muốn định cư ở nước ngoài ( phổ biến Úc, Canada, New Zealand) thì một số visa của các nước này chấp nhận IELTS.
  • Và hơn hết, các trung tâm và chương trình học tại Việt Nam hiện nay dạy IELTS nhiều hơn hẳn TOEFL. Vì vậy, nếu bạn luyện thi IELTS thì bạn sẽ có nhiều lựa chọn và cơ hội để rèn luyện hơn TOEFL.

3. Các kỹ năng trong bài thi IELTS?

Kỹ năng Nói (IELTS Speaking): bạn sẽ được sắp xếp phòng riêng để quá trình nói không bị gián đoạn. Bạn sẽ có không gian yên tĩnh để không bị mất tập trung.  

Kỹ năng Đọc và Viết (IELTS Reading & Writing): bạn sẽ được cung cấp không gian yên lặng tuyệt đối để có thể trả lời phần thi một cách thoải mái và hiệu quả nhất.

Kỹ năng Nghe (IELTS Listening): bạn sẽ được cung cấp tai nghe riêng với chất lượng cách âm cao để có thể tập trung hoàn thành phần thi của mình một cách tốt nhất. 

IELTS là gì? Lợi thế khi bạn thi IELTS

Các kỹ năng luyện thi IELTS

► Cùng trung tâm ngoại ngữ Phước Quang luyện thi IELTS để đạt được mục tiêu học tiếng Anh nhé!

đăng ký luyện thi ielts

  • Học viên sẽ được học cùng giảng viên có kinh nghiệm luyện thi IELTS lâu năm, với mong muốn truyền đạt hết kiến thức cũng như kinh nghiệm cho học viên khi tham gia khóa luyện thi.
  • Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang thường xuyên khai giảng các lớp luyện thi IELTS.

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯỚC QUANG

❤️❤️❤️ Miễn 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ❤️❤️❤️

Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)

Email: tuequang1984@gmail.com

Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

FanpageTrung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang - Tiếng Hoa Bình Tân


(*) Xem thêm