Những Cảm Nhận Học Viên Tại Trung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang

Cảm nhận học viên về khóa học

"Sau khi kết thúc 2 khóa học tiếng Hoa giao tiếp thì mình chưa bao giờ nghĩ rằng mình có thể tự tin giao tiếp với mọi người, với người Trung Quốc bằng tiếng Hoa như hiện tại. Ước mơ đi du học tại Bắc Kinh của mình đã thực hiện dễ dàng hơn."

Cảm nhận về TTNN Phước Quang

"Tại trung tâm, mặc dù mình chưa được học hết các lớp từ các thầy cô, nhưng riêng cô Quang đã trực tiếp giảng dạy mình thì mình cảm thấy cô Quang là một giáo viên rất giỏi, tận tậm, vui vẻ với từng học viên, tạo không khí mỗi buổi học rất hứng thú. Cô đã giúp mình tìm ra phương pháp học tiếng Hoa hiệu quả nhất và mình được như ngày hôm nay cũng chính là công sức, tâm huyết của cô truyền đạt. Cám ơn Cô và cám ơn trung tâm rất nhiều ạ!"

Cảm nhận học viên

Cảm nhận của học viên Nguyễn Ái Vy sau khi học xong khóa học tiếng Hoa giao tiếp 2 tại TTNN Phước Quang

"Lúc trước tôi luôn nghĩ học tiếng Trung rất chán, khó có thể tiếp thu. Nhưng khi đến trung tâm, cảm nhận sự nhiệt huyết trong từng bài dạy của cô, với phương pháp dạy vừa học vừa chơi, tôi thấy hứng thú hơn trong việc học tiếng Trung. Mỗi lần đến lớp học là một niềm vui, nhờ vậy mà tôi thấy quãng đời sinh viên của mình có ý nghĩa hơn, khi vừa biết được thêm một ngôn ngữ mới vừa có thêm nhiều bạn bè mới. Cảm ơn Cô và trung tâm rất nhiều!"

吴氏碧花

Cảm nhận học viên khóa học giao tiếp tiếng Hoa 3

Cảm nhận của các học viên trong khóa học tiếng Hoa giao tiếp 3 tại TTNN Phước Quang cũ. Hiện tại trung tâm đã chuyển sang địa chỉ 365 Tên Lửa, Bình Trị Đông B, Bình Tân, TP. HCM

 

 

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ PHƯỚC QUANG

❤️❤️❤️ Miễn 100% học phí cho học viên có hoàn cảnh khó khăn ❤️❤️❤️

Địa chỉ: 365 Tên Lửa, P. Bình Trị Đông B, Q. Bình Tân, TP.HCM

Hotline: 0934.306.728 (gặp Cô Quang)

Email: tuequang1984@gmail.com

Website: https://ngoainguphuocquang.edu.vn

FanpageTrung Tâm Ngoại Ngữ Phước Quang - Tiếng Hoa Bình Tân