Bạn đang tìm cho mình một khóa học tiếng Trung cấp tốc cả tuần tại Bình Tân?

Bạn là người mới bắt đầu học tiếng Trung? Muốn học gấp để phục vụ cho học tập và công việc hay sở thích các nhân? Nhưng liệu trong thời gian chỉ 1 tháng bạn có thể giao tiếp lưu loát tiếng Trung cơ bản không? Câu trả lời là "CÓ", đến ngay trung tâm ngoại ngữ Phước Quang để đăng ký khóa học tiếng Trung cấp tốc nhé!

• Bạn muốn sử dụng thành thạo tiếng Trung trong thời gian ngắn nhất?

• Bạn muốn nhanh chóng thành thạo tiếng Trung để giao tiếp tốt với khách hàng, đối tác nước ngoài?

• Bạn muốn cấp tốc học thành thạo tiếng Trung để tìm kiếm công việc tốt hơn? Dễ dàng thăng tiến hơn trong công việc?

• Bạn muốn học gấp để luyện thi lấy các chứng chỉ tiếng Trung như HSK, HSKK, TOCFL

• Hay bạn muốn học cấp tốc để đi du học, du lịch hay đi xuất khẩu lao động sang Trung Quốc - Đài Loan

Khóa học tiếng Trung cấp tốc cả tuần tại Bình Tân

• Lớp học 1 kèm 1 học trong 4 tuần duy nhất - mỗi tuần học 6 buổi (1.5h/buổi)

• Thời gian học chủ động - học theo giờ của bạn (Học vào các buổi sáng - chiều - tối từ thứ 2 đến thứ 7)

• Khóa học tập trung chủ yếu vào 2 kỹ năng nghe - nói, giúp học viên nhanh chóng tự tin giao tiếp trong các tình huống công việc và cuộc sống hằng ngày.

• Phương pháp thực hành hội thoại giao tiếp ngay trên lớp học

• Đảm bảo chất lượng dạy - học tốt, thành thạo tiếng Trung cơ bản với đầu ra tương đương HSK 2, HSK 3.

• Học với giảng viên là Thạc Sĩ từng du học ở Trung Quốc, với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy trong chuyên ngành tiếng Trung tại các trường Đại học và trung tâm ở TpHCM.

Trung tâm ngoại ngữ Phước Quang được biết đến là trung tâm chuyên đào tạo tiếng Trung uy tín - chất lượng cho nhiều thế hệ học viên.